địa điểm hiện tại:trang chủ > kqxs > u23 việt nam tạm biệt giấc mơ châu á

u23 việt nam tạm biệt giấc mơ châu á

2023-01-27 09:27:26 [w88] Nguồn:mmwin
Hậu vệ Oleksandr Zinchenko được phát hiện ký tặng cho các fan hâm mộ của Arsenal, anh cũng mặc quần đùi khi tập luyện của đội bóng thành London.Arsenal nhận tin vui từ Fabio VieiraArsenal thanh lý 8 cầu thủ sau phát biểu của Mikel ArtetaOleksandr Zinchenko ngồi bên cạnh sếp lớn ArsenalZinchenko sắp ra mắt Arsenal

Hậu vệ Oleksandr Zinchenko đã rời trại huấn luyện của Man City ở Mỹ vào đầu tuần này, anh cũng đã nói lời tạm biệt với các đồng đội để chuẩn bị tới Arsenal. HLV Pep Guardiola và hậu vệ Kyle Walker của Man xanh đều xác nhận cầu thủ người Ukraine sắp ký hợp đồng với Pháo thủ.ệtnamtạmbiệtgiấcmơchâuá

Oleksandr Zinchenko được nhìn thấy ngồi bên cạnh giám đốc kỹ thuật Edu, khi Arsenal thi đấu với Orlando City trên đất Mỹ. Mới nhất, cầu thủ sinh năm 1996 được phát hiện ký tặng cho các fan hâm mộ của Arsenal, anh cũng mặc quần đùi khi tập luyện của đội bóng thành London.

u23 việt nam tạm biệt giấc mơ châu á

ệtnamtạmbiệtgiấcmơchâuá 

Dù chưa có thông báo chính thức từ phía Arsenal, nhưng những gì đang diễn ra cho thấy Zinchenko gần như đã là người của đội chủ sân Emirates. Theo Daily Mail, Zinchenko sẽ gia nhập Pháo thủ trong một hợp đồng trị giá 32 triệu bảng từ Man City. Anh sẽ ký hợp đồng 4 năm với đội bóng thành London. 

u23 việt nam tạm biệt giấc mơ châu á

ệtnamtạmbiệtgiấcmơchâuá

Chứng kiến Zinchenko vui vẻ ký tặng NHM Arsenal, một NHM bình luận: “Tôi muốn thấy trang chủ Arsenal xác nhận ký hợp đồng với Zinchenko, chúng tôi không muốn tiếp tục phải chờ đợi”, một người khác ủng hộ: “Chúng tôi cần thông tin chính thức”. Người thứ 3 tức giận: “Hãy công bố thương vụ ngay lập tức”.

u23 việt nam tạm biệt giấc mơ châu á

ệtnamtạmbiệtgiấcmơchâuá

Trong 127 lần ra sân cho Man City, Zinchenko thường xuyên chơi ở vị trí hậu vệ trái, bất chấp việc anh có thể đá tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ cánh trái. HLV Mikel Arteta thừa nhận cầu thủ người Ukraine rất đa năng, và ông có thể linh hoạt sử dụng cầu thủ này ở nhiều vị trí khác nhau. 

ệtnamtạmbiệtgiấcmơchâuá

(Bộ sửa lỗi:7m)

Nội dung