địa điểm hiện tại:trang chủ > vtv6 > đẹp đấy

đẹp đấy

2023-01-27 08:49:04 [24h] Nguồn:mmwin
Cú dứt điểm bằng chân không thuận của Fred khiến không chỉ người hâm mộ vui mừng, mà còn làm các đồng đội vô cùng ngỡ ngàng. Đồng đội ngạc nhiên với siêu phẩm của Fred

Bàn thắng bằng chân phải của tiền vệ Fred đã giữ 3 điểm ở lại Old Trafford trong ngày ra mắt HLV Ralf Rangnick. Chiến lược gia người Đức cũng phải ngạc nhiên sau trận: “Tôi đã phải hỏi trợ lý rằng đó có đúng là pha ghi bàn bằng chân phải hay không. Tôi nghĩ cậu ấy chỉ sút được bằng chân trái thôi. Tôi thực sự hạnh phúc cho cậu ấy.”
đẹpđấ

Trong khi đó, Bruno Fernandes sau phát ngôn “Fred 1 năm chỉ sút 1 lần”, cũng chủ động đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh cùng Alex Telles và Fred. Trong đó, anh tự ghi caption như sau.

đẹp đấy

đẹpđấ

- Bruno:Đấy là quả tạt phải không?

đẹp đấy

đẹpđấ

- Telles:Chuẩn 100%

đẹp đấy

đẹpđấ

- Fred:Nào các ông, tôn trọng cái chân phải của tôi tí đi!

đẹpđấ

Sau đó, Bruno Fernandes còn đặt biệt danh cho Fred là… Fredinho.

đẹpđấ

Chưa hết, ngay cả thủ thành David De Gea cũng ngạc nhiên với bàn thắng này và phải thốt : “Một quả tạt tuyệt vời!” cùng biểu tượng cười ra nước mắt.

đẹpđấ

Đây đã là trận đấu thứ 2 Fred ghi dấu ấn trên bảng tỷ số. Trước đó trong trận đại chiến với Arsenal, tiền vệ người Brazil trở thành ngôi sao sáng nhất khi 1 lần giúp Pháo thủ ghi bàn với tình huống phạm lỗi với De Gea, cùng 1 pha kiến tạo cho Bruno Fernandes và 1 lần kiếm về penalty (Ronaldo thực hiện thành công).

đẹpđấ

Dưới thời HLV Ralf Rangnick, người đề cao triết lý pressing, khả năng của Fred chắc chắn được tận dụng hơn nhiều và anh đã đền đáp MU với một bàn thắng đẹp.

đẹpđấ

 

đẹpđấ

 

đẹpđấ

(Bộ sửa lỗi:vtv6)

Nội dung