địa điểm hiện tại:trang chủ > 7m > ông thầy bá đạo

ông thầy bá đạo

2023-01-27 09:11:08 [24h] Nguồn:mmwin
Huấn luyện viên Pep Guardiola đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích hướng về phía ông vì không thể vô địch Champions League ở Man City.

Pep Guardiola đã vô địch Premier League 4 lần trong 6 mùa giải gần nhất. Nhưng ông vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì không thể vô địch Champions League ở Man City.ôngthầybáđạ

Và Pep Guardiola đã phản pháo những nhận định này. Ông khẳng định mình không phải ”bá chủ vũ trụ” và giành mọi chức vô địch là điều không khả thi.

ông thầy bá đạo

ôngthầybáđạ

“Mọi người có thể nói rằng đây là một lời bào chữa nhưng tôi ở đây không phải để vô địch Champions League. Các ông chủ không đòi hỏi tôi phải giành chức vô địch đó. Dĩ nhiên là họ cũng muốn có chức vô địch đó và tôi cũng thế. Nhưng mọi thứ tương tự với Bayern Munich và Barcelona, nơi tôi giành Champions League 2 lần.

ông thầy bá đạo

ôngthầybáđạ

Mỗi năm tôi đều muốn giành cả 4 chức vô địch. Và nếu tôi huấn luyện thêm 30 đến 40 năm nữa thì tôi cũng muốn giành chức vô địch Champions League mọi mùa giải. Nhưng tôi không cảm thấy mình thất bại trong hai năm ở Barcelona và ba năm ở Bayern Munich khi chúng tôi không vô địch.

ông thầy bá đạo

ôngthầybáđạ

Chúng tôi muốn vô địch nên chúng tôi không phải là bá chủ vũ trụ. Chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi đã ở gần nó hơn vào mùa giải năm ngoái, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng ở mùa giải này. Nhưng tôi hoàn toàn hiểu về độ khó của các đối thủ và độ khó của giải đấu này”.

ôngthầybáđạ

(Bộ sửa lỗi:w88)

Nội dung